Tổng hợp các quán ăn ngon ở Đà Lạt nổi tiếng không thể bỏ lỡ

0

Bạn có mong muốn được du lịch và trải nghiệm ẩm –thực -tại Đà Lạt. Hãy cùng bỏ túi các quán ăn ngon –ở Đà -Lạt dưới đây để có trải nghiệm tuyệt vời khi tiếp đây nhé!

-Lẩu gà lá é Tao Ngộ

– Địa chỉ: –Số 5 đường 3/4, -Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.

– SĐT: 097 –714 42 38

– Giờ -mở cửa: 7h00 – 21h00

– Mức –giá: 200.000 – 300.000 đồng

Lẩu -gà lá é có nguồn gốc –từ Phú Yên nhưng đây lại là thực phẩm đặc sắc và –được nhắc đến nhiều nhất trong danh sách -những món ăn nên –thử khi tới Đà Lạt.  Để thưởng thức lẩu -gà lá é –ngon và đúng hương vị nhất thì phải tới quán -lẩu gà –lá é Tao Ngộ nằm trên đường 3/4, thành phố Đà -Lạt. –Đây là một trong các quán ăn ngon ở Đà Lạt được —cả dân địa phương và khách du lịch yêu thích bởi hương –vị -đậm đà, đúng điệu không nơi nào có được.

Giữa thời –tiết se -lạnh của Đà Lạt, được thưởng thức một nồi lẩu –với miếng thịt -gà dai ngon, nước lẩu thanh đạm cùng hương –thơm của lá é -thì không còn gì tuyệt vời hơn. Diện –tích quán không lớn và -lượng khách khá đông nên nếu đến –đây sau 6h tối thì bạn -phải đợi 10 – 15 phút –mới có bàn trống.

Tổng hợp các quán ăn ngon ở Đà Lạt nổi tiếng không thể bỏ lỡ

Lẩu gà lá -é Tao Ngộ – Một là một những buổi quán ăn ngon ở Đà Lạt không thể bỏ dở

-Lẩu bò -Quán Gỗ

– Địa chỉ: 1 Đường Hoàng -Diệu, Phường -6, Thành -phố Đà Lạt, Lâm Đồng

– SĐT: 0263 3826 -329

— Giờ -mở cửa: 10h00 – 22h00

– Mức giá: 150.000 – –400.000 đồng

-Quán ăn tiếp theo không thể không nhắc tới trong -danh -sách -các quán ăn ngon  ở Đà Lạt là quán lẩu -bò Ba –Toa, hay còn gọi là lẩu bò Quán Gỗ. Nếu -tới Đà -Lạt và giảm một tín đồ của lẩu bò thì đây chính là địa điểm hàng đầu để bạn ghé tới thưởng thức thực phẩm lôi kéo này. -Lẩu bò Quán Gỗ thu hút du -khách bởi vị lẩu bò -đặc trưng, chuẩn vị với thịt bò tươi, -mềm -ăn cùng các loại rau -như cải thảo, rau má, cải -ngọt ngắn thêm vài miếng đậu hũ -nóng ngậy. Điểm đặc biệt -làm -nên vị ngon của lẩu đó chính -là nước dùng ngọt -thanh -từ thịt và xương.

Du khách cũng ấn -tượng với quán -bởi bầu khâu khí giản dị, mộc mạc dưới căn nhà -gỗ -đã nhuốm -màu thời gian đem lại cảm giác vô cùng ấm –cúng. Giá -cả ở đây rất phải chăng và thái độ phục -vụ nhiệt -huyết khiến cho quán lúc nào cũng đông khách.

lẩu bò Quán Gỗ

Quán -lẩu bò –Ba Toa – lẩu bò Quán Gỗ (@tuanxenxen)

Lẩu đuôi -bò & -Ốc -nhồi thịt Quán 33

– Địa chỉ: 32 Đường -Hai Bà -Trưng, Phường -6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

– -SĐT: 0263 -3823 242

– -Giờ mở cửa: 11h00 – 21h30

– -Mức giá: -50.000 – 200.000 đồng/ -người

Đây cũng là một trong -những quán tiêu hóa ở Đà Lạt đình đám với món ốc -nhồi thịt -trứ danh. Thịt được tẩm ướp phụ gia vừa đủ, -nhồi vào vi sinh vật ốc bươu rồi hấp cùng -sả ăn với lợi thế nước -chấm và rau sống sẽ khiến bạn nhớ -mãi -và muốn quay -lại thưởng thức mỗi lần đến Đà Lạt.

ốc nhồi thịt quán 33

Ốc –nhồi thịt Quán -33

Ngoài món ốc thì quán cũng phục vụ -các -món khác không hề thua kém phần hấp dẫn như lẩu -đuôi bò, bò nướng -vỉ, -bò nhúng dấm,…

Lẩu đuôi bò & -Ốc nhồi thịt Quán 33 bao gồm nhiều gian bên trong khá -rộng, thoáng mát và sạch sẽ. -Phục -vụ ở đây cũng được bình chọn cao vì rất nhiệt -tình, chu -đáo, nếu quán vắng nhân viên kỹ thuật sẽ nướng tại bàn cho mình luôn.

-Bánh ướt lòng -gà Trang

– Địa chỉ: số -15 đường Tăng Bạt -Hổ, phường -1, Thành phố Đà Lạt.

– -SĐT: 02633 54 53 99

— -Giờ mở cửa: 11h00 – 20h00

— Mức giá: 35.000 – 110.000 –đồng

Bánh ướt lòng gà là đồ ăn không còn xa lạ -khi đề cập Đà Lạt. Ở -Đà Lạt cũng có khá nhiều -quán bánh -ướt lòng gà nổi -tiếng, nhưng quán được đánh giá -cao trong top -những quán ăn -ngon Đà Lạt không thể bỏ -qua  chính   là -quán bánh -ướt lòng gà Trang, nằm trên -đường Tăng Bạt Hổ. Bánh ướt và và ở đây mềm, thịt gà -dai, thơm và được review là nhiều -hơn -ở những chỗ khác. -Lòng và thịt gà dùng với bánh -ướt cũng -được quán chuẩn -bị rất kỹ lưỡng, thường chọn gà -nuôi trong vườn để chụp -thịt chắc và không dai. Vì nằm trong khu vực trí trung –tâm nên giá cũng nhỉnh hơn đôi chút nếu như với những -quán còn -lại.

Là một quán ăn lâu đời, -bánh ướt lòng -gà Trang không -chỉ đem lại hương vị đặc -trung của du -lịch Đà Lạt mà còn giúp nơi lưu giữ -nhieuf kỉ niệm -của phố núi.

Bánh ướt lòng gà Trang

Bánh ướt -lòng gà Trang (@catherine16495)

-Nem nướng bà -Hùng

– Địa chỉ: 328 Phan -Đình Phùng, Phường -2, Thành phố -Đà Lạt, Lâm Đồng

– SĐT: 0263 -3824 344

— Giờ mở -cửa: 9h30 – 21h00

– Mức giá: 30.000 — -60.000 đồng

Quán -ăn tiếp theo nằm trong danh sách các quán bệnh đường ruột -ở Đà Lạt là quán Nem nướng Bà Hùng. Nem -nướng -bà -Hùng  có nhiều chi nhánh ở Đà Lạt nhưng được được ưa -chuộng -và đông người đến thưởng thức nhất là quán có địa -điểm ở -đường Phan Đình Phùng. Nem nướng ở đây được -làm -cầu kỳ, xen cả về lạc lẫn mỡ để miếng thịt -vừa -thơm vừa không bị -khô. Điểm đặc biệt nhất của quán -nem -nướng bà Hùng là ở -nước chấm thần thánh mà những -quán -khác không thể có được hương -vị như vậy.

Quán có bầu bầu không gian rộng rãi, sạch sẽ nhưng vì -lượng khách đông nên bạn sẽ phải thuê phải thuê có thể phải chờ vì phục vụ -không -kịp. 

Nem nướng bà Hùng

Nem -nướng bà Hùng – Đà Lạt (@grinstarrr)

Bánh mì xíu –mại Hoàng -Diệu

– Địa chỉ: 37 Đường Hoàng Diệu, Phường 5, -Thành -phố -Đà Lạt, Lâm Đồng

– Giờ mở cửa: 6h00 – -10h00

– –Mức giá: 2.000 – 15.000 đồng

Nếu lựa chọn món bữa sớm -ở -Đà Lạt thì bánh mì xíu mại Hoàng Diệu -là địa -chỉ mà không nên thể bỏ qua. Chỉ với 15.000 -đồng bạn đã từng ngay một giở sáng đầy đủ dinh dưỡng -với xíu -mại, da heo, chả -và bánh mì đi kèm. Nước -chấm ngọt -thanh được nêm nếm khá -vừa ăn cũng là một thế mạnh -cho quán. Thưởng thức một chén xíu -mại nóng hổi, cùng -với bánh -mì thơm giòn uống kèm thêm một -ly sữa đậu -nành nóng -là bạn đã có một bữa sáng cực -kỳ chất -lượng rồi -đó.

Không gian của quán tuy không được rộng -rãi tuy nhiên cách dọn dẹp bàn ghế, chỗ ngồi rất gọn gàng, thích –hợp nên xe vẫn thấy thoải mái khi thưởng thức bữa ăn -ở -đây. -Nhân viên phục vụ ở quán khá nhanh nên mặc -dù đông –khách thì bạn cũng không cần phải chờ món lâu.

Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu

-Bánh mì -xíu -mại Hoàng Diệu

>>  Xem thêm: Ăn sáng gì -ở Đà -Lạt? Gợi -ý các quán ăn sáng ngon không thể bỏ dở

-Bánh căn Lệ

—  Địa chỉ: số 44 Yersin, Phường 10, -Thành phố -Đà Lạt, Lâm Đồng — SĐT: 093 318 95 96 — Giờ -mở cửa: 8h00 – 21h00 –Mức giá: 25.000 – 40.000 -đồng

Địa -chỉ thưởng thức bánh căn ngon -ở Đà Lạt thì không còn -nào không nhắc đến quán bánh căn -Lệ. Bánh căn và nơi đây được nhìn nhận giá là ngon đúng điệu, chuẩn -Đà -Lạt với vỏ -bánh mỏng, giòn ăn kèm với nước chấm đặc –trưng của quán. -Chính bởi hương vị đặc sắc mà không quán -bánh -căn nào -sánh bằng, nên bánh căn lệ được liệt vào data khách hàng -các nhà hàng quán ăn ngon ở Đà Lạt được rất được quan tâm nhất .

Bánh –căn ở quán Lệ khá đa dạng -như: bánh căn trứng cút, -bánh -căn trứng gà, bánh căn thịt -bò, bánh căn tôm, bánh -căn mực. -Ngoài bánh căn, quán còn đáp ứng các món khác -như: bánh flan, sữa chua phô mai, -trà sữa,… Quán đông khách kể từ khi mở cửa cho tới hiện nay khi đóng cửa. Nếu -đến vào khung giờ cao điểm -thì chỉ cần có đứng đợi -cho mỏi chân luôn nhé.

Bánh căn lệ

Bánh -căn Lệ (@vyevy_may)

-Chạm Kem Bơ -& Cafe Đà Lạt

– Địa -chỉ: Số 27 Nguyễn -Trãi, Phường -9, Thành phố Đà Lạt.

– -SĐT:   0932 142 209.

— -Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

— Mức giá: 15.000 – 55.000 –đồng

Đây là một trong những có những nơi checkin được các bạn -trẻ -săn đón khi tới du -lịch Đà Lạt với những góc -sống ảo cực kỳ đẹp. Không không chỉ thế món kem bơ ở đây giống như là cho -là -ngon nhất nhì trong những quán kem bơ -Đà Lạt.

Kem bơ –Chạm được decor theo tông màu chủ đạo -trắng xanh kết hợp -bàn -ghế màu gỗ vintage. Trắng của tường -tạo cảm giác sáng -sủa, rộng -rãi thoáng mát thêm cho không -gian quán. Chất lượng -kem bơ ở -đây có thể chấm được -cả điểm tuyệt đối -vì các khâu chọn -nguyên liệu, pha chế trang trọng trí 1 -ly kem bơ thành phẩm -đều hoàn hảo -và đủ tự tin đoạt được luôn cả những thực -khách khó -tính.

Một góc check in tại Chạm Kem Bơ $ Cafe Đà Lạt

Một góc check -in tại Chạm Kem Bơ & Cafe -Đà -Lạt

Nướng BBQ No.1

—  Địa chỉ: số 3 Đường Lê Hồng –Phong, Phường 4, Thành -phố Đà Lạt, Lâm Đồng

– SĐT:  094 -166 -99 96

– -Giờ mở cửa: 14h00 -23h00

– Mức giá: -100.000 – -150.000 đồng/người

-Quán nướng không thể bỏ qua trong danh -sách các quán tiêu -hóa Đà Lạt đó chính là Nướng BBQ -No.1 nằm trên đường –Lê Hồng Phong. Đúng như tên gọi của -quán, Nướng BBQ No.1 -được bình chọn là quán nướng ngon và được ưa chuộng thích -nhất trong những -quán nướng ở Đà Lạt. Ưu -điểm của quán -là menu rất đa -dạng, từ các món nướng -đặc sản như bò -tơ Đà Lạt, bò phile -nướng, vú heo nướng, -sườn non heo, -mực trứng nướng đến các món còn được gọi -là như cơm chiên -dương châu, dê xối sả, mực tươi hấp, ức –vịt xông khói,…giá -thành lại rất rẻ mà vẫn đảm bảo được -chất -lượng của -món ăn.

Ngoài ra, quán BBQ No.1 còn phục -vụ tổ -chức -tiệc sinh nhật, tiệc sinh nhật hay kỉ niệm -ngày cưới. Mặc –dù quán lúc nào cũng đông khách nhưng bạn sẽ không phải -chờ -lâu vì phục vụ ở đất rất nhanh, nhiệt huyết và -chu đáo, -đêm lại sự hài lòng cho bất -kỳ vị khách -nào đến đây.

Nướng BBQ No.1

-Nướng BBQ No.1

>> Tham khảo -thêm: 10 quán -nướng ngon ở Đà -Lạt khiến vạn người mê

-Bánh tráng nướng -Dì Đinh

–  Địa chỉ: Số -26 Đường Hoàng Diệu, -Phường 5, Thành -phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

— SĐT: 0385 888 -621

– Giờ -mở cửa: 13:30 – 20:30

– Mức giá: 15.000 -– 25.000 -đồng

Những ai đó là tính đồ của ăn vặt thì không -thể bỏ lỡ quán -bánh tráng nướng nổi tiếng ở Đà Lạt đó –là Bánh tráng -nướng Dì Đinh Bánh tráng được nướng liên -tục -trên 4 -lò nướng, đảm bảo mỗi thực khách đến đây đều đã mạ hưởng thụ ngay chiếc bánh vừa ra lò nóng hổi, -ròn rụm. -Quán -còn rất chiều lòng khách hàng khi thêm bớt nguyên vật -liệu tùy từng -khẩu vị mỗi người.

Bánh tráng nướng dì Đinh

Bánh tráng nướng dì -Đinh

-Bánh bèo Số 4 -Bà Hường

–  Địa chỉ: Số 402 Phan -Đình -Phùng, Phường 2, Thành phố -Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. – -SĐT: 0762 -627 829 – Giờ mở cửa: 10:00 -– 21:00

– Mức giá: 10.000 -– -20.000 đồng

Bánh bèo Bà Hường cũng -là cái tên nằm -trong data khách hàng quán ăn ngon Đà Lạt nhất -định phải ghé -tới -. Những đĩa bánh bèo mềm, thơm, nhân béo -ăn cùng -với -nước sốt đặc trung của quán đã làm hài lòng -bao quang -khách đến đây.

Quán rất nổi tiếng và lúc nào cũng –đông -khách vào tầm đầu giờ chiều nhưng phục vụ lại rất -nhanh, khá mềm lại vô cùng hợp lý nên được giói săn -thực bình chọn cả tương đối rẻ cao. Nếu bạn có dịp -lên -Đà Lạt thì đừng bỏ -qua cơ hội thưởng thức bánh -bèo ở nơi đây nhé.

Bánh bèo bà Hường

Bánh bèo bà -Hường (@xi.trum.1312)

Bún bò Huế -Minh -Lâm

–  Địa chỉ: Số 89B Nguyễn Lương -Bằng, Phường 2, Thành -phố -Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. – SĐT: 0982 593 -460 – Giờ -mở -cửa: 06:00 – 12:00

– Mức giá: 30.000 – 40.000 đồng

-Một bán -bún -bò Huế nóng hồi cay nồng. đậm đà hương vị -trong thời -tiết Đà Lạt sẽ giúp bạn nạp đầy năng lượng cho cho cho ngày mới hoặc hồi sức sau một ngày vui chơi mệt –mỏi. -Để thưởng thức món bún bò Huế đúng vị, bạn hãy –tới quán -bún bò Huế Minh Lâm, quán bún bò được yêu –thích nhất ở -đây. Cô chủ quán là người gốc Huế nên –bún bò ở đây -rất ngon, chuẩn vị, ăn một lần là –nhớ mãi. Một bát bún to -được trang trí bắt mắt với khoanh –giò được cắt miếng ú ụ. -Thịt bò thơm, mềm và ngọt, không bị bị giai như nhiều quán khác. -Miếng tiết trong từng -tô -bún cũng rất ngon, không bị khô. Nước -dùng của quán -được -hầm từ xương bò và xương heo, vị ngọt -thanh và -không -có quá nhiều dầu mỡ nên ăn không bị ngấy.

-Nằm -ngay -tại trung tâm thành phố nên bún bò Minh Lâm khá –dễ -tìm. không gian của quán khá rộng rãi và vệ sinh -quán –rất sạch sẽ. Phục vụ ở đây rất nhiệt tình, niềm -nở -mang lịch sự hài lòng cho bất kì vị khách nào -ghé -tới.

Bún bò Huế Minh Lâm

Bún -bò Huế Minh Lâm

Quán ăn vặt cô Năm

—  -Địa chỉ: Hẻm -9 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 9, Thành -phố -Đà Lạt, Lâm Đồng

— Giờ mở cửa: 14h00 – 20h00

– -Mức -giá: 10.000 – 15.000 đồng

-Đây đích thị là thiên đường mặc dù là ai mê đồ ăn vặt. -Quán cô Năm đã -mở được -hơn 20 năm và nổi tiếng với -món xắp xắp -huyền thoại. -Xắp xắp là một món ăn từ đu -đủ bào -sợi, thêm -chút topping như khô bò, khô gà, gan heo -rim -ngũ vị, -đậu phộng rang, ăn kèm rau quế.

Khắp Đà Lạt đã từng nhiều nơi bán xắp xắp nhưng phải nói xắp xắp -Cô -Năm đúng là huyền thoại của giới ăn vặt Đà Lạt. -Nó không –chỉ ngon, chất lượng mà còn có giá thành rất -rẻ. Ngoài -xắp -xắp, tại quán của cô còn có các món bánh mỳ -xíu mại, -mì giòn và các loại chè. Tất cả -đều đồng -giá 10.000, ăn -đến no căng bụng với đủ các -món nhưng số tài nguyên bạn bỏ -ra chỉ là một phần -rất nhỏ của chuyến đi hí tại Đà -Lạt.

Xắp xắp cô Năm

Xắp Xắp cô -Năm

Quán Hoa -Sữa

–  Địa chỉ: 64 Tăng Bạt -Hổ, Phường1, Thành -phố Đà Lạt. — Giờ mở cửa: 16h00 – 22h00

– -Mức giá: -7.000 – 15.000 -đồng

Quán Hoa Sữa là quán sữa đậu -nành đình đám khu -vực trung tâm thành phố Đà Lạt. Nếu đi –tìm các quán tiêu hóa ở Đà Lạt mà không thưởng thức -sữa -đậu nành và nơi đây thì quả thật là thiếu sót. Một -cốc sữa nóng -được -mang ra, nóng hổi, nghi ngút khói. Ngồi nhắm nháp từng ngụm –từng ngụm nóng hổi, thơm lưng ăn kèm -với bánh thì ngon -tuyệt.

-Quán ở vỉa hè nên không gian -rất thoáng đãng, trong -lành. Nhưng vào -những ngày có mưa thì quán -sẽ trang bị dù -cao che mưa cho doanh nghiệp nhìn không -gian cũng rất lãng -mạn và ấm cúng.

Bánh và sữa đậu nành quán hoa sữa

Bánh -và sữa đậu -nành quán Hoa Sữa

-Quán chè Hé

–  Địa chỉ: 11 -Ba Tháng -Hai, Phường 1, Thành -phố Đà Lạt, Lâm Đồng  – Giờ -mở -cửa: 15h00 – 21h00 – -Mức giá: 6.000 – 12.000 đồng Chè Hé Đà –Lạt đả mở của cho tới lúc này đả được hơn 15 -năm.

Sự nổi -tiếng của quán không chỉ như vậy đến từ vị thơm ngon của các -món chè, mà vẫn đến từ -sự thú vị của cái tên chè -Hé. -Đây không phải tên một gói quà chè hay thương thiệu chủ quán –đặt. Nguồn góc là -do cánh cửa sắt của quán không bao -giờ -mờ rộng, vào -những ngày Đà Lạt trở lạnh quán chỉ -mở hé -cửa để -vừa mọt người đi qua nên người dân -đã truyền tai -nhau cái brand name Quán chè hé.

Đến quán, thực -khách sẽ được phục –vụ với hơn 10 loại chè khác nhau -như chè thưng, chè -bắp, -chè đậu, chè bưởi, chè trôi nước, -chè thập cẩm…, mang vị đặc biệt của Đà Lạt. Quán chè -Hé ngày càng một -đông, và cánh -cửa hé ngày một mở -rộng hơn, không còn -như ngày xưa. Nhưng bồi lại hương vị của không ít loại -chè luôn dữ được những đặc -trưng của ban -đầu.

Chè hé Đà Lạt

Chè Hé -Đà Lạt

Trên đây, BestPrice đã giúp -bạn tổng -hợp các quán tiêu hóa ở Đà Lạt nổi tiếng không -thể -bỏ lỡ. Bên -cạnh các quán ăn ngon, chắc hẳn bạn sẽ –cần tìm hiểu nói về các địa điểm nên đi ở Đà Lạt -cũng -như chuẩn -bị hành lý ra sao,…Vậy hãy đọc thêm bài -viết ” -Kinh cẩm nang du lịch lịch Đà Lạt siêu vui, siêu tiết -kiệm ” và –bỏ túi thêm nhiều thông tin hữu ích cho chuyến du ngoạn -của mình.

-Đừng quên đặt ngay các combo du lịch -Đà Lạt thuận tiện hoặc -tour Đà Lạt tiết kiệm của BestPrice để mà -chụp một chuyến du lịch -Đà Lạ t trọn vẹn nhất!

-HuyenPham

-Nguồn ảnh: Instagram, Internet

Leave A Reply

Your email address will not be published.